Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13/10, chỉ sau hơn tháng kể từ ngày Quốc khánh, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Bác đã gửi một bức thư cho giới Công thương Việt Nam để nhấn mạnh vai trò to lớn của giới Công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước.

Ngày nay, ngày 13/10 hằng năm được coi là Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò quan trọng của đội ngũ doanh nhân trong những cống hiến, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.

Đội ngũ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế. Ngoài việc ngày càng nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động của mình, đội ngũ doanh nhân Việt Nam ngày nay còn chú trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, tạo việc làm cho nhân công, khai thác, sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam còn giúp nước nhà thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài, mang danh tiếng Việt Nam vươn xa hơn tới 5 châu.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Tomaha xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cộng đồng Doanh nghiệp và các Quý Doanh nhân Việt Nam.

Kính chúc quý Doanh nhân luôn vững vàng trong sự nghiệp, tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, năng động và hướng tới những cơ hội phát triển trong tương lai.

Cảm ơn quý Doanh nhân đã luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng tôi xin kính chúc các Anh/ Chị sức khỏe, hạnh phúc và thành công để đóng góp nhiều hơn nữa cho lợi ích của từng doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

 

Tham khảo: Kinh tế và đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon