MỖI TUẦN MỘT CUỐN SÁCH

TUẦN 1: HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG – SỐNG SÓT TRONG DÒNG XOÁY CHUYỂN ĐỔI

 

𝑋𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑎̀𝑜 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖,

 

Hôm nay, 𝐓𝐨𝐦𝐚𝐡𝐚 muốn giới thiệu tới bạn một chuyên mục mới, chuyên mục: “𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒖𝒐̂́𝒏 𝒔𝒂́𝒄𝒉” nhằm đem tới cho các bạn những thông tin cơ bản về cuốn sách bạn quan tâm từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Để mở đầu cho series này, 𝐓𝐨𝐦𝐚𝐡𝐚 xin trân trọng giới thiệu cuốn sách:”” Hiện trượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi“. Cuốn sách được biên soạn bởi nhóm các nhà nghiên cứu do 𝐏𝐆𝐒. 𝐓𝐒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 dẫn đầu thực hiện, liên kết xuất bản, phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

𝐏𝐆𝐒. 𝐓𝐒 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 chia sẻ: “Jim Colins, trong cuốn sách nổi tiếng về quản trị “Từ tốt đến vĩ đại”, có nói đến mẫu hình người lãnh đạo với 5 cấp độ. Lãnh đạo cấp độ 5 là cấp độ cao nhất – được hiểu là người kết hợp được các phẩm chất đối ngược nhau như: Tự tin, kiên định nhưng lại rất cầu thị, khiêm tốn và ham học hỏi; năng lực sáng tạo tuyệt vời nhưng lại rất kỷ cương kỷ luật; quyết liệt, cương quyết nhưng lại hiểu biết, lắng nghe, thấu hiểu; lý trí nhưng đầy nhân hậu,… Suốt hơn 10 năm làm tư vấn doanh nghiệp, tôi luôn có ý thức đi tìm hình mẫu kiểm chứng lý luận này trong thực tiễn Việt Nam. Tôi đã tìm thấy điều này ở Rạng Đông.”

Về nội dung, cuốn sách mang đến cho độc giả một cái nhìn rõ ràng, tổng quát về hành trình chuyển mình của Rạng Đông với bốn lần chuyển đổi công nghệ, những khó khăn thuở ban đầu, cuộc đua trên thị trường đèn chiếu sáng và khát khao chuyển đổi số của công ty. ” Rạng Đông là minh chứng sống động cho trí tuệ Việt Nam và con đường khác biệt của các doanh nghiệp Việt Nam. Để tìm ra con đường này, không ai khác ngoài chúng ta phải tự “thắp đuốc mà đi”, tự lực, tự cường, tự tin và sáng tạo – có ý chí sẽ có con đường.” Đây là một câu văn vô cùng ấn tượng trong cuốn sách này tới mức khi hỏi bất kì ai đã đọc qua cũng nhớ tới nó.

Hiện tượng Rạng Đông đem tới những cái nhìn mới mẻ cho người đọc đặc biệt là các chủ doanh nghiệp ở Việt Nam có cái nhìn khác về Rạng Đông – một doanh nghiệp lâu đời ở Việt Nam đồng thời từ những khó khăn của Rạng Đông các Doanh nghiệp rút ra được nhiều bài học để vượt qua giai đoạn khó khăn và có định hướng cho công ty trước những bước chuyển.

 

Đây đang là cuốn sách bán chạy và có lượt đánh giá rất cao trên các nền tảng bán hàng như Tiki hay Tomaha.net.

Khách hàng Ngọc Hà chia sẻ: “”Hiện tượng Rạng Đông: Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” thực sự là một món quà với mình ngay lúc này. Hai năm trở lại đây, vừa bài toán chuyển đổi số, vừa bài toán covid, công ty mình lao đao vô cùng. Nhưng đọc sách, nhìn vào Rạng Đông mới thấy, mọi bước chuẩn bị là cần thiết, đặc biệt, càng là lãnh đạo cấp cao, càng phải có tầm nhìn xa và chuẩn bị cho những bước chuyển. Mình nghĩ không chỉ Doanh nghiệp mình, nhiều công ty SMEs khác cũng thế, đặc biệt là start-up, luôn trong tình trạng bị động và “nước đến chân mới nhảy”. Một cuốn sách với nhiều bài học đáng quý. Mong tác giả sẽ có thêm nhiều chia sẻ thực tế sát thực tiễn Doanh nghiệp Việt Nam như thế này nữa, sẽ không ngần ngại ủng hộ”

Hy vọng những chia sẻ của 𝐓𝐨𝐦𝐚𝐡𝐚 hôm nay sẽ giúp ích cho bạn trong học tập cũng như công việc của mình. Hãy đón chờ tuần tới xem cuốn sách nào sẽ được giới thiệu nhé. Đồng thời nếu bạn quan tâm tới “”Hiện tượng Rạng Đông”” thì Sách hiện đang phát hành tại TomaHa.net, Tiki.vn hoặc trực tiếp tại Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp, phòng 1007, nhà A trường Đại học Ngoại Thương.
#september #rangdong #tomaha #moituanmotcuonsach
 
—————————-
Thông tin liên hệ:
Website: www.tomaha.net
Tiki: https://bit.ly/3zUI9BI
Shopee: https://bit.ly/3drwOkT
Fanpage: https://bit.ly/3SRHdXt
Hotline: 0984 926 208 (Ms Điệp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon